Năm 2020 : 6.789

Vui Hội Trăng Rằm

Trường Mầm non Thái Hồng tổ chức vui tết trung thu cho các bé

Nhà trường kết hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các bậc phụ huynh tổ chức vui tết trung thu cho các con trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày vui tết trung thu

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm điện máy Phú Khang - Thu Hạnh đã trao tặng các bé trường Mầm non Thái Hồng máy lọc nước MuToSi công nghệ mới nhân dịp tết trung thu cho các con.

Các bạn nhỏ còn có các tiết mục văn nghệ để chào đón trung thu, gửi tặng ông bà bố mẹ

Nhà  trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh của tất cả các nhóm lớp đã đồng hành cùng cô giáo, dành cho các con thật nhiều yêu thương. Trong ngày tết trung thu đong đầy niềm vui và ý nghĩa.

Chương trình " Vui tết trung thu" Các bé trường Mầm non Thái Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp.