Năm 2022 : 509.265

Trường Mầm Non Thái Hồng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2021 2022

Một mùa khai giảng thật đặc biệt nhưng không kém phần long trọng và vô cùng ý nghĩa  với cô và trò Trường Mầm Non Thái Hồng.

Vào 7 giờ sáng ngày 5/9/2021 Trường Mầm Non Thái Hồng tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 tại văn phòng nhà trường và các nhóm lớp.

- Về dự khai giảng gồm có các đồng chí lãnh đạo địa phương và đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Dương Hồng Thủy, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã về dự đông đủ.

Bà Phạm Thị Hồng Doan hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022. Đánh trống khai giảng năm học mới.

- Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Hình ảnh đánh trống khai gioảng năm học mới

Tập thể trường mầm non Thái hồng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, các nhà cung cấp thực phẩm, các cá nhân tập thể, các nhà hảo tâm đã dành cho cô và trò nhà trường những tình cảm chân thành và những món quà đầy ý nghĩa trong buổi lễ khai giảng