Năm 2022 : 509.265

Trường Mầm non Thái Hồng tổ chức kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam năm 2022

Hôm nay vào 15 h ngày 30 tháng 3 năm 2022. Trường Mầm non  Thái Hồng tổ chức Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2022

Thực hiện công văn số 99/PGDĐT  của Phòng giáo dục và  Đào tạo về việc tổ chức kỷ niệm “ Ngày công tác xã hội Việt nam”. Hôm nay ngày 30 tháng 3 năm 2022 trường MN Thái Hồng tổ chức kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”

Trong buổi lễ kỷ niệm Đ/c  Phạm Thị Hồng Doan  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài tuyên truyền tới CBGV phát huy truyền thống . “Lá lành đùm lá rách”  Nội dung bài viết đ/c đã nêu rõ giá trị cao quý và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nghề xã hội. Thông qua đó đ/c đã phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tinh thần thương yêu, tương trợ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường . Tích cực tham gia phong trào tình nghĩa thông qua việc “Giúp đỡ GV, NV, học sinh khó khăn”  tặng quà cho GV, NV, HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày lễ đặc biệt: Khai giảng, tết nguyên đán….).

100% các lớp xây dựng các góc tuyên truyền tại các khu vực tuyên truyền về hưởng ứng Ngày Công tác xã hội Việt Nam,

Thông qua buổi lễ kỷ niệm “Ngày công tác xã hội Việt Nam” Đ/c cũng phổ biến cho CBGV, NV nắm rõ một số văn bản chỉ đạo của trung ương và của tỉnh về chương trình phát triển công tác xã hội giai đoạn 2021 – 2030.

Sau đây là hình ảnh tổ chức hoạt động  kỷ niệm “ Ngày công tác xã hội Việt nam” 2022  của trường MN Thái Hồng và một số hình ảnh về thực hiện công tác xã hội.

Tác giả: Phạm Thị Duyên