Năm 2021 : 2.086

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG MẦM NON THÁI HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hôm nay ngày 18/11/2020 Trường Mầm Non Thái Hồng tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11. Từ những nguyên vật liệu và phế thải đã qua sử dụng với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo cần cù chịu khó của các cô giáo đã làm ra những sản phẩm đồ dùng đồ chơi đẹp mắt hấp dẫn gần gũi với trẻ. Để phục vụ cho các hoạt động học và chơi trong các chủ đề giúp trẻ được trải nghiệm và khám phá.. Kích thích sự tìm tòi ham hiểu biết giúp trẻ học bàng chơi chơi bằng học.

Sau đây là Hình ảnh của hội thi đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sau đây là sản phẩm dự thi của các nhóm lớp

Trên đây là các sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự làm do các cô giáo trường Mầm Non Thái Hồng làm để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.