Năm 2019 : 3.780

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp Cụm trường năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 tạo không khí thi đua, đồng thời tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hiện tốt các chuyên đề trọng tâm trong năm học, giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp phát triển trí tuệ cho trẻ.

Trường Mầm non Thái Hồng tổ chức Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm cấp Trường năm học 2016-2017: