Năm 2021 : 2.086

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MẦM NON THÁI HỒNG

Trường Mầm Non Thái Hồng long trọng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mỗi năm khi sắp đến ngày 20/11 trong lòng mỗi người giáo viên nói chung và giáo viên trường Mầm Non Thái Hồng nói riêng lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nỗi tiếc về thời đi học đã qua, về những kỉ niệm về thầy cô ngày 20/11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò, làm cho chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, những nụ cười thân thương của các con làm cho chúng tôi quên đi bao mệt mỏi, của bộn bề công việc những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Nhân ngày 20/11,xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp những bó hoa tươi thắm nhất. Mỗi chúng ta sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý. Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Sau đây là một số hoạt động của Trường Mầm Non Thái Hồng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Cô và trò trường MN Thaí hồng tổ chức một số  trò chơi dân gian để chào mừng 20/11.... kéo co, chèo thuyền

Tập thể cán bộ giáo viên dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất để tri ân những đồng chí nguyên hiệu trưởng, giáo viên đã nghỉ hưu

Ban bảo trợ phụ huynh cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các cô nhân ngày 20/11

Hình ảnh cô và trẻ biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.